หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 Vị tướng bị nerf dồn dập nhưng vẫn vô cùng mạnh trong vòng chiến Trường Chân Lý mà game thủ cần phải biết

Chơi Trường Chân Lý là chế độ đc yêu thích nhất hiện nay cùng cách chơi vô cùng thú vị. nhằm mục đích cải thiện những chức năng trong vòng Game thì những bạn dạng của cách thức này được bổ sung tới tấp. chính vì sự cháp vá này đã dẫn đến sự chuyển đổi rộng về những tộc/hệ, sức mạnh của các vị tướng cũng rất được điều chỉnh tăng/giảm để cân bằng lại cuộc chơi. mặc dù thế, chỉ trong chơi Trường Chân Lý có 3 vị tướng tuy vậy bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh hy sinh cho tuy nhiên meta của Game có biến hóa nhiều lần. đó là 3 vị tướng nào?

Tướng Ahri

Ahri là một trong những vị tướng vô cùng mạnh, có lẽ làm nên một lượng sát thương khủng khiếp cho dù nó đc xếp trong bất kể team nào tốt dùng bất cứ trang bị nào. nhất là khi tướng Ahri download một bít tất tay Bảo Thạch thì giống như càn quét team của địch 1 cách chóng vánh và thuận tiện. mặc dầu bị giảm đi sát thương với những chỉ số máu nhưng không chính vì như thế mà sức mạnh của Ahri bị hèn đi, bản lĩnh đánh hạ địch thủ vẫn rất chất lượng chỉ là thử thách dùng hơn một chút. nguyên tố góp thêm phần làm tăng sức mạnh của Ahri cần kể tới hiệu ứng chí mạng của kĩ năng làm nên số lượng sát thương cực khủng mà đến lúc hiện tại chưa xuất hiện Tộc Hệ nào có thể khắc chế và kìm hãm đc lượng sát thương rộng đó. Nếu trong thời gian tới mà Riot Games không điều chỉnh gì về cảm giác chí mạng của năng lực trên thì đương nhiên Ahri vẫn đứng chỗ đứng đầu bảng chỉ trong bảng xếp hạng các vị tướng mạnh nhất trong vòng game đấu Trường Chân Lý.

Ahri là một vị tướng rất mạnh

Tướng Ashe

Tướng Ashe đã có lần bị Riot Games nerf dồn dập trong vòng bạn dạng chiến Trường Chân Lý mùa 4, dẫu thế nó vẫn là một con bài chủ lực đc gamer lòng tin, trọng dụng nhất. Ngay từ lúc vẫn còn siêu mạnh thì vị tướng này bị giảm sức mạnh dồn dập giảm tốc độ đánh kỹ năng, các chỉ số cơ bản, giảm sát thương của thợ Săn mặc dù thế, tất cả các điều ấy vẫn không còn để cho Ashe bị yếu đi. phân tích và lý giải cho điều đó được hiểu rõ như sau ở kỹ năng chăm nom Tiễn khi tướng Ashe có thể tạo ra một con số sát thương cực to cho dù vậy bạn chiến bất cứ team nào hay dùng bất kể trang bị nào. năng lực này trợ giúp tăng tốc độ đánh đồng thời mỗi mũi tên của để mắt Tiễn tạo ra giống như là đóng đánh chí mạng, đánh hạ đối phương chỉ trong vài nốt nhạc. chỉ việc người chơi ghép được một thanh Vô Cực tìm cũng làm cho tướng Ashe trở thành đối thủ đáng gờm trong vòng mọi cuộc đấu.

Tướng Ashe đã từng bị nerf tới tấp trong chơi Trường Chân Lý

Tướng Zilean

Zilean là 1 trong những vị tướng siêu mạnh xuyên suốt qua từng bản của đấu Trường Chân Lý vì nó chắc là hồi hồi sinh rất chi là lợi hại. hồi xưa Riot Games đã từng có đợt giảm bớt lượng máu hồi lại của những công ty được hồi sinh đồng thời tạm tài năng tự buff hồi sinh cho Zilean tuy nhiên thế vẫn chưa là gì so với Zilean bởi vì nó vẫn chính là vị tướng mạnh. Khi Galio đc thiết kế lại theo lý thuyết cho nó mạnh hơn ở cuối cuộc chơi thì lúc này tướng Zilean càng cảm nhận sự trọng dụng, lòng tin của người chơi vì nó là quân cờ chủ chốt, phải nhớ nhất của đội nhóm 9 Cuồng Giáo. cũng chính vì khả năng Hồi sinh của Zilean mà việc nerf vị tướng này không có tác dụng như mong mong chờ. Nếu may mắn mua Zilean thì bạn sẽ đc bảo hộ liên tục bởi Giáo thiên Thần. Chỉ bao giờ Riot thải trừ kỹ năng Hồi sinh thì new nerf Zilean kết quả.

Zilean vẫn chính là vị tướng rất mạnh ngay cả khi bị nerf

Bên trên đấy là menu 3 vị tướng Ahri, Ashe, Zilean tuy nhiên bị nerf tới tấp nhưng vẫn mạnh bất chấp meta đấu Trường Chân Lý hy vọng có khả năng bổ trợ ích cho bản thân trong quá trình chơi trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น