หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Bắn tử thi đã tay trong vòng miễn phí Fire: đè bẹp đàn xác sống

Bé người luôn có lòng tin về sự sinh tồn rất mãnh liệt. chắc rằng vì vậy mà khái niệm về thảm họa zombie - khi cả loài người bị hóa thành những bé xác sống vô hồn, là 1 đề bài luôn luôn lôi kéo được không ít sự chăm sóc, tuy nhiên chúng chỉ là một mặt hàng “khoa học viễn tưởng”.

Ít nhiều tập phim, bài hát, tác phẩm văn vẻ, đã khai thác chiến thắng chủ đề này. Ngành công nghiệp trò chơi cũng không đứng ngoài cuộc, và các loạt game có nội dung trực tiếp về zombie hoặc phần gì đó khai quật khái niệm xác sống vẫn đc chế tạo đều đều hàng năm.

Game show bắn nhau ăn khách free Fire cũng đều có hẳn một mục đấu bắn xác sống riêng, nơi game thủ được đắm chìm vào cảm giác kungfu sống còn cùng bầy tử thi.
Xác sống trong vòng không tính phí Fire do máy điều chỉnh cùng có khá nhiều độ thử thách không giống nhau
Xác sống trong vòng không tính phí Fire do máy điều chỉnh cùng có khá nhiều độ thử thách không giống nhau
Các tùy chọn lựa của chế độ xác sống trong vòng free Fire

Để có khả năng đấu bắn cương thi, thứ nhất như thường lệ bạn hoạt động trò không lấy phí Fire lên. sau đó nhấn vào ô "Đấu Thường" ở góc buộc phải nền game để tới phần chọn lựa loạt game đấu. lúc này một danh mục các phiên bản chơi của không lấy phí Fire sẽ đc mở xuống phần dưới, trong các số đó "Thủ Zombie" chính là loại game đấu mà người chơi hướng tới.

Sau khoản thời gian chọn lựa loạt game Thủ cương thi, bạn tiếp tục đc chọn loại game đấu, bao gồm đấu đơn đối chọi, chiến nhóm 2 người "Team 2", và chơi nhóm 4 người "Team 4". không chỉ là vậy, do đối phương tử thi chỉ trong free Fire không hẳn là game thủ khác mà là các con quái do máy điều khiển, nên bạn được quyền chọn độ khó khăn cho round đấu của chính bản thân mình. Có 3 mức độ: thường, gian truân, và siêu gian khó cho mình lựa chọn.

Lựa chọn ngừng tất, game thủ bấm vào nút "BẮT ĐẦU" ở góc bên dưới bên phải để ban đầu võ thuật cùng lũ tử thi.
Càng về cuối trận, tử thi càng đông cùng nguy nan
Càng về cuối trận, tử thi càng đông cùng nguy nan
Share cơ bản về 1 màn chiến Thủ zombie

Về điều đơn giản, đối tượng của ván đấu Thủ tử thi quả như cái brand name, là sự người chơi cùng bạn bè (nếu có) sinh tồn sau những đợt tấn công tàn khốc của bè đảng xác sống.

Để chắc là đoạt win sau cuối, bạn cần phải sinh tồn 4 đợt công kích như thế, đợt sau gian lao hơn đợt trước. không chỉ vậy, cuộc chơi còn thêm gian khó cùng việc giới thiệu nhiều loại xác sống, cùng sức khỏe cùng độ gian nguy khác nhau. Chúng rồi sẽ lần lượt ra mặt, với cũng đều có tần số có mặt khác biệt, phụ thuộc vào độ khó khăn mà người chơi chọn lựa ban đầu.

Trợ giúp cho bạn đoạt thắng sau cùng ngoài những khẩu súng thân thuộc của không lấy phí Fire còn là các sản phẩm bổ trợ mang về các món quà thu hút như: bức tốc dịch rời, tạo cơn mưa đạn,...
Những bé trùm cuối ở vòng 4 của Thủ cương thi sẽ làm game thủ u ám mặt mũi
Những bé trùm cuối ở vòng 4 của Thủ cương thi sẽ làm game thủ u ám mặt mũi
4 đợt tấn công của xác sống chỉ trong không tính tiền Fire không giống nhau như vậy nào?

Bắt đầu game show, ở vòng chơi thứ nhất, trò chơi sẽ tung vào những tên zombie bớt...cục tính nhất, Trong khi chúng còn chậm chạp cùng sức sát thương kém. Đợt công kích này có sức uy hiếp tới sự sống còn của game thủ thấp. chính vì vậy chỉ cần gamer cảnh giác cùng tập trung là sẽ vượt qua không gian lao gì.

Sang những vòng chiến thứ 2 cùng thứ 3, các đợt công kích của zombie rồi sẽ ngày càng nguy nan hơn. những khiêm tốn tử thi về về sau không chỉ có có speed di chuyển càng ngày càng nhanh lẹ hơn mà còn tấn công hung tợn và sát thương mạnh hơn. không chỉ vậy chúng còn có thể tấn công từ xa giỏi hơn, khiến bạn phải méo mặt tìm phương pháp đối phó để sống sót.

Xuất sắc sống sót 3 đợt tấn công đầu tiên? Chào mừng bạn đến cùng...địa ngục. Quả và đúng là như thế, sang tới đợt 4, đợt chung cuộc, những con tử thi mà bạn cần phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bắt đầu khẳng định bá đạo. Chúng bao gồm cả những con quái dị với tới 2 thanh máu cực trâu bò, đồng thời những pha ra đòn công kích “cấu máu” cực khiếp mà chỉ 2-3 đòn là đủ tiễn gamer...lên nóc tủ.

Nếu tiếp tục gan lỳ sinh tồn sinh tồn cả các bé quái dị nhất, không thể gì cần phải nói nữa, chúc mừng, bạn là game thủ win xứng đáng nhất của cách thức Thủ xác sống.\

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น