หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Cụ thể về Cresht - ngọc hoàng thủy quái nổi loạn trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Các bé monster biển cả luôn luôn mang tới nỗi sốt ruột cho kẻ đối diện, bởi hình dáng cổ quái lẫn sức khỏe kinh hồn của chúng.

Game moba Trò chơi Liên quân Mobile cũng xuất hiện không ít vị tướng giả hình hài của những con monster. trong các số đó có Cresht - được ca tụng là ngọc hoàng thủy quái của tựa game này.

Vị tướng Cresht không quá nổi tiếng, dù thế cũng khá được đơn vị sản xuất trò chơi khá chi tiêu khâu họa tiết thiết kế, với cùng một ngoại hình tính chất rất tuyệt hảo.

Điểm qua là thế, còn chắc chắn bắt tay vào chơi thì như vậy nào? phải trang bị gì để “ông vua” này dường như phát huy hết kĩ năng tấn công khủng khiếp của mình? bạn sẽ phải một bài hướng dẫn tổng quát để replay các câu hỏi bên trên.
Tướng Cresht trả chiếc đinh ba như Hoàng đế thủy tề
Tướng Cresht trả chiếc đinh ba như Hoàng đế thủy tề
Bảng ngọc phù hợp cho Cresht

Tím III Máu Tối Đa: trợ giúp ngày càng tăng 75 tổ chức thanh máu tối đa

Vị tướng to xác này và sự giúp của ngọc Tím III sẽ càng trở nên trẻ khỏe không chỉ có thế, bổ trợ cho khả năng chống chịu và trụ đường đc cải thiện đáng kể.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng số lượng máu tối đa thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Viên ngọc phụ trợ Cresht tăng hoàn hảo các tài năng công thủ hoàn mỹ, suport vị "thủy thần" này gia tăng đáng chú ý vị thế của bản thân mình bên trên sân chơi so với các đối phương.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 1%

Bộ ngọc không thể thiếu phụ trợ time "giải lao" giữa các đợt ra chiêu của Cresht đc giảm bớt, làm cho vị tướng này trở nên nguy hại không chỉ có vậy.
Cresht mang hình tượng một thủy quái cực mạnh
Cresht mang hình tượng một thủy quái cực mạnh
Chỉ dẫn lên đồ cho Cresht theo từng giai đoạn

Đầu ải

Trang bị trước tiên mà bạn Cresht cần nghĩ tới là tìm Ngắn. Trang bị dễ chơi này giúp đỡ Cresht tăng sát thương, giúp đỡ cho bản lĩnh dọn bộ đội và công kích của vị tướng này xuất xắc hơn ở thời đoạn đầu ải, khi mọi đối thủ đều ở mức khá cơ bản về chỉ số. tiếp theo là trang bị Áo Choàng Thần Ra, phụ trợ Cresht tăng mạnh về giáp và con số máu nhiều nhất, Trong khi còn làm vị tướng này hồi một số lượng máu đáng chú ý trong 5 giây đồng hồ thời trang. với trang bị này, Cresht chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. rút cuộc ở đầu ải trang bị cần cho Cresht là giày kiên trì, trực tiếp tăng nhanh giáp phép cho Cresht. Trong khi nó còn làm vị tướng này nâng cấp đáng chú ý tốc độ dịch chuyển với tấn công.

Giữa ván

Trang bị đầu tiên nên nhớ cho Cresht ở thời đoạn này là Áo Choàng Băng Giá, bởi vị tướng này không chắc là khống chế địch thủ. Hình như đó chiếc áo choàng thần kỳ này sẽ giúp đỡ Cresht có khả năng làm chậm đối phương sau khi dùng kỹ năng. Bên cạnh đó nó còn giúp Cresht tăng tới 800 máu với giảm time hồi chiêu tới 10%. chung cuộc là Giáp Gaia, trang bị bổ trợ tăng bản lĩnh kháng phép cho "ông hoàng thượng thủy quái" để đủ sức chống chịu trước tướng phép của đối thủ.

Cuối trận

Vào giai đoạn quyết định này, Giáp Thống Khổ nên đc trang bị cho Cresht, bổ trợ vị tướng này có thể phản đòn và những pha tấn công đưa sát thương vật lý của địch. sau cuối là Giáp Hộ Mệnh, bổ trợ Cresht có 1 lần hồi sinh, nhờ vậy có vẻ dồn sức để xử lý toàn quân của đối thủ với đoạt thắng lợi cuối cùng.
Cresht cần tới bằng hữu của bản thân mình và bám sát đội hình phương án để dường như đoạt thắng sau cuối
Cresht cần tới bằng hữu của bản thân mình và bám sát đội hình phương án để dường như đoạt thắng sau cuối
Hướng dẫn cách chơi Cresht

Vào đầu ván, Cresht khá yếu so với vẻ ngoài xù xì, to xác của bản thân, chính vì vậy người chơi cần phải vừa đánh vừa lựa, để vị tướng tội nghiệp này không phải...chết đường dead chợ.

Tới giữa trận, Cresht ban đầu có kỹ năng ở mức đáng kể. Hãy để vị tướng này thực hiện ép lính, gây bít tất tay lên toàn tuyến phòng thủ của địch thủ. Hình như nhớ cùng theo với anh em tận dụng cơ hội tìm vàng từ rồng.

Cuối cuộc chiến, hãy sát cánh cùng anh em trong các round giao tranh chung cục. giờ đây gamer đã rất mạnh, dù thế đối thủ cũng vậy. chính vì vậy cần được vừa bình tĩnh, vừa nhanh đề ra quyết định tấn công đúng khi, đúng chỗ để giành thắng sau cuối.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น