หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Lumburr – to con lục địa của Liên quân mùa 10

Người chơi đã từng nhận thấy Lumburr chưa? Nếu rồi thì chắc chắn các bạn sẽ đoán ngay đc chàng trai này sẽ đấu ở trong phần nào rồi đúng không. mặc dù cho hình thức của Lumburr hơi cục cằn nhưng anh ấy lại là sự lựa chọn rất tốt cho chỗ đứng suport của đội hình đấy. chỉ cần Lumburr còn hơi thở nào thì anh ấy sẵn sàng góp sức hầu như cho các bằng hữu của bản thân đc sống.

Lumburr không chỉ có một tướng đỡ đòn tuyệt mà còn chắc là khống chế đối phương cực kì khó tính. các tướng Xạ thủ tuyệt pháp sư của team dường như nấp sau anh chàng này mà tha hồ xả sát thương và cam kết vị thế đội hình mình.

Hãy với học lối chơi Lumburr ngay bây giờ nhé!

Mật tịch lên đồ

Đầu ván

Vào giai đoạn đầu trận đầu bạn sẽ tương đối vất vả vì cần lên đủ ba mặt hàng để bảo đảm khả năng chống chịu cho Lumburr cùng suport tuyệt vời nhất cho Xạ thủ. trước tiên nên chọn Lệnh Bài Phong Thạch vì nó rồi sẽ cho Lumburr thêm máu cũng đúng bản lĩnh dịch chuyển năng động để cứu bằng hữu.

Kế đó game thủ phải lên Lệnh Bài Game chiến vô Phong thần cũng như giầy Hộ Vệ để tăng tối đa bản lĩnh chống chịu. dù cho là bước vào giao tranh giỏi bắt đầu chỉ đi đường thì Lumburr đều phải chúng để bảo an mình trước Xạ thủ kẻ địch.
Lumburr cần phải tới ba món trang bị để sở hữu điểm mạnh tham gia rất tốt
Lumburr cần phải tới ba món trang bị để sở hữu điểm mạnh tham gia rất tốt
Giữa ải

Lumburr phải thiết lập Khiên Huyền Thoại để giảm phút giây hồi chiêu cũng đúng chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn làm yếu 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ chạy của địch nếu chạm chán cùng anh chàng này của người tiêu dùng.

Trong khi Giáp Thống Khổ chắc là trợ giúp Lumburr phản lại các sát thương vật lý lên trên người mình bằng sát thương phép lên địch thủ.

Cuối trận

Các bạn sẽ phải hai thứ bao gồm Giáp Gaia với Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng tốc độ chạy cũng như kháng sát thương cho Lumburr vừa cung cấp hiệu ứng làm chậm kẻ thù. cài chúng dù là bạn có nhu cầu vây bắt giỏi tẩu thoát khỏi tầm với của địch đều không thành chủ đề.

Full bộ

Trước khi để Lumburr thực hiện combo thì game thủ phải một vị trí đứng dễ dãi trước đã. Việc đứng lỗi không những khiến cho full bộ của Lumburr không còn tác dụng mà còn đẩy tính mạng của anh chàng vào thế nguy hại.

Full bộ gồm có Long Trời Lở Đất để hất văng mục đích, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu trò kế tiếp để liên tục làm chậm và không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng bạn hữu. rút cục ra mắt Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng đợt tiếp nhữa cho anh em kết liễu hoặc cho cả team rút lui.
Một bộ combo của anh chàng đã đầy đủ cho những bạn hữu bình an
Một bộ combo của anh chàng đã đầy đủ cho những bạn hữu bình an
Phương pháp đánh

Đầu trận

Lumburr là một chiếc tên nổi bật nhất giai đoạn đầu Game vì con số sát thương cũng giống khả năng gây giận dữ là rất cao. chàng trai không chỉ là thực hiện nhiệm vụ bảo kê mà phiên bản thân anh ta cũng có thể có thể đả thương kẻ địch một cách thuận tiện.

Chúng ta có thể dồn ép tướng kẻ địch về thế ôm trụ phòng vệ hoặc là phải giao tranh để người chơi cùng Xạ thủ đi chung đường có cơ hội lập những đấu công đầu cho tất cả nhóm.

Hãy nhớ là trách nhiệm phụ trợ Rừng cũng giống ăn Chim Ánh Sáng cùng điều hành và kiểm soát các bụi rậm để kịp thời báo nguy nan cho bạn bè.

Giữa round

Thời đoạn giữa ải những anh em sẽ cần bạn nhất trong những pha ăn mục đích lớn với những pha giao tranh.

Lumburr phải dịch rời nhiều quanh Quanh Vùng Rồng để bằng hữu kiểm soát chúng cùng mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho cả team rút lui.
Cả đội nhóm trông đợi vào gamer rất nhiều trong giai đoạn giữa Game đấy
Cả đội nhóm trông đợi vào gamer rất nhiều trong giai đoạn giữa Game đấy
Ngoài ra gamer phải lao vào giữa giao tranh cấu máu kẻ địch cũng như liên tục lan rộng giao tranh gây khó chịu cho các đối thủ. đừng quên sau mỗi pha giao tranh game thủ đó là người bọc hậu nên hãy bảo vệ bạn hữu đã bình yên trước nhé.

Cuối màn

Lumburr giờ đây trọn vẹn nắm chỗ đứng tạo tiền trong game đề cho các bè bạn chiến hạ được giao tranh. Hãy chuẩn bị dấn thân đối thủ ngay lúc nhận ra ám hiệu của bạn bè cùng tận dụng sức chống chịu trâu bò của mình.

Lệnh Bài Chiến vô phong thần sẽ phụ trợ khi chúng ta đang ngay gần những đồng minh kém máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น