หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Guide Kennen mùa 10 - bảng Ngọc giúp cùng bí kíp lên đồ với khắc chế Kennen vị trí cao nhất mới nhất.

Cùng phương pháp nâng giải pháp Skill theo cấp cùng những món trang bị phép màu, xuyên kháng phép khi đi đường trên vị trí cao nhất. Bảng ngọc bổ trợ, full bộ và Build trang đồ sát thương, speed đánh với hút máu cho Kennen và những phương thức tương khắc tốt nhất có thể cho mọi người xem thêm lúc tập luyện League of Legends. Để giúp cho bạn có đc những khả năng đỉnh cao nhất khi gia nhập. Hãy theo dõi bài viết sau sẽ giúp đỡ các người chơi đạt thêm nhiều Kinh nghiệm khi tập luyện Kennen cũng đấu bí kíp lên đồ tuyệt đỉnh cùng lối chơi độc đáo chỉ có lúc chơi Kennen.

Cách chơi tướng Kennen

Đi đường, thời đoạn đầu cuộc đấu, Kennen giống như farm rất chất lượng với tầm đánh cũng đúng năng lực khá. sử dụng Q phối hợp và W để có lẽ quấy rối địch tốt nhất. với cần nhớ tận dụng nội tại liên tục , 3 cộng dồn làm choáng địch. Thứ tự full bộ là W rồi E cùng đến Q. Giao tranh, trước khi giao tranh, hãy cần dùng Q để cấu máu đánh đổi thủ, search thời điểm dành riêng để E với R vào đội nhóm kẻ thù, gây sát thương càng nhiều càng tốt, cần dùng W để gây thêm sát thương cũng đúng làm choáng đối thủ. cần đến Tốc biến cộng Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho nhóm kẻ địch. Thứ tự full bộ là Q, tốc biến để E đến R cùng W. thời đoạn sau này cũng là lúc Kennen phải để ý chuyển dịch đi ra đường dưới với tận dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho anh em. có 1 điểm cần để ý đó là Kennen rồi sẽ không thể tấn công trong những lúc đang kích hoạt E, chính vì như vậy nếu đã tiếp cận cùng làm choáng được kẻ địch bằng chiêu cuối rồi thì nhớ tắt nó đi để hắn ta còn gây có thêm sát thương bằng những đòn của chính bản thân mình.

Lối chơi tướng Kennen

Phương thức lên đồ Kennen

Cách lên đồ Kennen AP vị trí cao nhất - Mid, đó là bộ trang bị Kennen đầy đủ AP đường bên trên, đường giữa chuẩn chỉnh cùng mạnh nhất gồm Đai sống lưng Hextech và Quỷ thư Morello, mũ phù thủy, đồng hồ mèo và Trượng hư vô rồi sẽ kích hoạt chiêu cuối Bão Sấm Sét(R) - oneshot combo cực mạnh đặc biệt là trang giao tranh tổng. Hoặc với Ngọc hút phép nếu đội hình địch thủ không có khá nhiều chống chịu, đa phần là tướng sát thương, damge - nó sẽ làm các pha Ulti và dồn damge của Kennen trở thành cực kì khủng khiếp. tình huống Kennen đi đường cùng những tướng trâu bò tanker như: Malphite, Sion.., Mặt nạ đọa đầy được xem là trang bị rất chi là nói riêng cho khả năng cấu rỉa và kéo máu chúng. Nếu Kennen đi đường giữa Mid, chạm mặt phải những tướng tay dài cấu rỉa mạnh, nhiều cảm giác khống chế, hãy xem xét lên Dây chuyền chữ thập hoặc giầy thủy ngân để ngày càng tăng bản lĩnh đi đường bình an hơn cho Kennen.

Mật tịch lên đồ Kennen AD TOP - Bot, không những mạnh cùng đầy đủ AP mà Kennen full AD cũng cực kỳ bá đạo cùng những trang bị max tốc đánh làm choáng vô cùng công dụng gồm: Gươm vô danh cùng Cuồng cung Runaan và Cuồng đao Gunisoo cùng Đao tím và Búa băng sẽ chuẩn chỉnh nhất cho Kennen Xạ thủ. Nếu chạm chán những kèo gian nan hoặc địch bên trên cơ hơn, kinh dị vũ dù vậy tìm được xem là trang bị cân xứng sẽ nó khiến khả năng solo tay đôi đi đường của Kennen trở nên mạnh bạo hơn. trường hợp buộc phải đối đầu cùng các tướng tanker có thể hồi phục xuất xắc như: Mundo, Garen.., Cung xanh sẽ luôn luôn là mặt hàng rất cần được ưu ái lên cho Kennen - để tương khắc với hạn loại game hổ báo của chúng.

Hình thức lên đồ Kennen

Bảng ngọc trợ giúp Kennen

Bảng ngọc Kennen đi Đứng top, Mid: Bảng ngọc giúp đỡ Pháp thuật rồi sẽ Sốc điện đi vị trí cao nhất chuyên được dùng. Nhánh chính gồm Triệu Hồi Aery, đòn đánh cùng tài năng đưa Aery đến chỗ đối tượng, gây sát thương địch thủ hoặc che chắn cho đồng chí. Áo Choàng Mây, tăng speed di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi sử dụng Phép phụ trợ. tập trung tuyệt vời, khi có trên 70% máu , được thêm sát thương thích ứng. Cuồng phong tích tụ, nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian cuộc đấu tiếp diễn. Nhánh phụ gồm: Vị Máu, hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch thủ. Thợ Săn Tham Lam, tham dự đánh bại duy nhất cho lâu dài hồi máu theo sát thương khả năng gây ra.

Bảng ngọc giúp đỡ

Và các chỉ dẫn chiến tướng Kennen, đông người có khả năng tìm hiểu thêm nhằm mục đích nhận thêm các trí thức tốt tập luyện kĩ năng lúc chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น